Bến Tre: Thông báo tìm người đến các địa điểm có ca dương tính liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng

Theo thông tin báo chí và thông báo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh, tính tới ngày 28-5-2021 đã có 44 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, địa chỉ sinh hoạt tại 415/8/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp.

Gia đình 4 người là hàng xóm của cơ sở Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp đã nhiễm Covid-19. ẢNH: ĐỘC LẬP

Hiện tại đã có hơn 17 quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh và 2 chung cư ở quận Tân Phú và phường Tân Thới Nhất có ca dương tính liên quan. Đây là một chuỗi lây nhiễm đang diễn tiến, có biến chủng nCoV mới, phát tán mầm bệnh và đã lây lan rất nhanh trong cộng đồng.

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 vô cùng phức tạp, có thể lây lan đến tỉnh Bến Tre do sự đi lại, giao thương của người dân ở các tỉnh lân cận và Bến Tre.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bến Tre thông báo đến bà con những ai có đến TP. Hồ Chí Minh liên quan đến ổ dịch Covid-19 đang bùng phát thì liên hệ ngay cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Trung tâm KSBT Bến Tre