Quán karaoke bên ngoài cửa đóng then cài, bên trong nhân viên múa thoát y

Bất chấp các quy định tạm ngừng hoạt động, chủ quán karaoke vẫn mở cửa đón khách, cho nhân viên múa thoát y để kéo khách đến hát.

Quán karaoke Thu Hằng bất chấp quy định phòng chống dịch vẫn mở cửa đón khách – Ảnh: CACC

Ngày 20-6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay đang lập hồ sơ xử phạt chủ quán karaoke Thu Hằng (khu phố 9, phường Tân Phong) về hành vi không thực hiện đúng quy định tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ để phòng chống dịch COVID-19.

Khuya 19-6, các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa phối hợp Công an phường Tân Phong kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng.

Thời điểm kiểm tra, cơ sở này có khoảng 20 nhân viên và khách đang hát karaoke. Trong đó, có 2 nhân viên nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Toàn bộ được đưa về trụ sở công an làm việc.

Bước đầu nữ nhân viên khai có thỏa thuận với chủ quán về việc thoát y nhảy múa với khách nam nhằm lôi kéo khách và có thêm tiền “boa”. 

Để tránh bị phát hiện, sau khi đón khách, chủ cơ sở cho tắt đèn, bố trí người cảnh giác phía ngoài sẵn sàng báo động để người phía trong tẩu thoát.

THEO: B.AN – https://tuoitre.vn/quan-karaoke-ben-ngoai-cua-dong-then-cai-ben-trong-nhan-vien-mua-thoat-y-20210620112158404.htm