Tiền Giang: Ghi nhận thêm 4 ca nghi nhiễm Covid-19

Đó là những trường hợp F1 của những bệnh nhân Covid-19 đã được cách ly trước đó tại huyện Cái Bè và TX. Cai Lậy.

Các ca nghi nhiễm Covid-19 mới phát hiện tại huyện Cái Bè đều là F1 của bệnh nhân Covid-19 đã công bố trước đó và đã được cách ly tập trung.

Thông tin từ Bác sĩ Trần Duy Minh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cái Bè, đơn vị này vừa ghi nhận thêm 3 ca nghi nhiễm Covid-19.

Trong số này có 2 trường hợp là F1 của ca bệnh thuộc ổ dịch Văn phòng điều hành công trình cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận; 1 trường hợp ở xã Mỹ Trung là F1 của bệnh nhân Covid-19 tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp đã được huyện Cái Bè truy vết và cách ly trước đó.

Những trường hợp này đã được cách ly tập trung ngay khi phát hiện F0 liên quan và có kết quả xét nghiệm lần đầu âm tính với SARS-CoV-2.

Đến thời điểm này, huyện Cái Bè ghi nhận 19 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 18 ca tại ổ dịch ở Văn phòng điều hành công trình cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và 1 ca tại xã Mỹ Trung.

Ca nghi nhiễm tại TX. Cai Lậy mới ghi nhận sáng nay là nữ, 49 tuổi, thuộc ổ dịch tại xã Mỹ Hạnh Đông.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, TX. Cai Lậy ghi nhận 26 ca mắc và nghi mắc Covid-19, trong đó có 24 trường hợp thuộc ổ dịch tại xã Mỹ Hạnh Đông.

THEO: THỦY HÀ – http://baoapbac.vn/suc-khoe-y-te/202106/tien-giang-ghi-nhan-them-4-ca-nghi-nhiem-covid-19-927962/