BẾN TRE: BẮT QUẢ TANG 9 THANH THIẾU NIÊN TỤ TẬP CHƠI MA TÚY TRONG NHÀ NGHỈ

Ngày 4/7/2021, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an thành phố Bến Tre kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thư Thư 2, phường 6, thành phố Bến Tre phát hiện tại phòng số 8 có 9 thanh thiếu niên tuổi từ 15 đến 22, gồm 6 nam và 3 nữ, tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh cả 9 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Nhóm này khai nhận, nhân ngày sinh nhật của 1 người trong nhóm nên đã rủ nhau thuê phòng trong nhà nghỉ để tổ chức sinh nhật và chơi ma túy tổng hợp.

Những thanh thiếu niên này còn mang theo loa nghe nhạc và đèn chiếu sân khấu mini tạo âm thanh, ánh sáng để gia tăng cảm giác phấn khích khi phê ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 8 đối tượng và cảnh cáo 1 trường hợp do chưa đủ tuổi.

Hiện trường vụ việc

Qua tìm hiểu, những thanh thiếu niên này đa phần có hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn, thiếu sự quan tâm, quản lý, giáo dục do cha mẹ ly hôn hoặc đi làm ăn xa, cộng với bản thân không có thái độ sống tích cực, lành mạnh dẫn đến việc ăn chơi lêu lỏng rồi sa vào ma túy.

Đây là một thực trạng khá phổ biến trong xã hội hiện nay.

Vì vậy, các bậc phụ huynh cần làm hết trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục con cái, không để các em hủy hoại tương lai của mình vì ma túy và lối sống tiêu cực.

Cổng TTĐT Công an Bến Tre