Bến Tre: Tiếp nhận 50 ngàn hộp sữa hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng tiếp nhận hỗ trợ và trao thư cám ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho nhà tài trợ.

Tiếp nhận 50 ngàn hộp sữa hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 23-7-2021, thông qua MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy gửi tặng 50 ngàn hộp sữa Fami đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bến Tre.

Đại diện Vinasoy chia sẻ: Trong thời điểm hiện tại, Vinasoy cảm thấy tự hào khi hoạt động trong danh mục ngành nghề, dịch vụ thiết yếu và có cơ hội cung ứng nguồn sản phẩm giàu dinh dưỡng đến người dân.

Vinasoy hy vọng 1 triệu sản phẩm sữa từ chương trình sẽ tiếp thêm sức mạnh để lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua điều kiện trước mắt.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng ghi nhận và cám ơn tấm lòng của Công ty Vinasoy đã hỗ trợ, đồng hành với tỉnh trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh.

Bà cũng thông tin về tình hình dịch bệnh và sự quyên góp ủng hộ vào Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh, cũng như việc sử dụng nguồn kinh phí trên.

Tỉnh sẽ tổ chức phân phát ngay số sữa trên đến người dân trong thời gian sớm nhất.

Được biết, để chia sẻ và đồng hành với khó khăn của những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Vinasoy đã trao tặng 1 triệu sản phẩm đến cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 11 tỉnh, thành gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An, Cần Thơ, Khánh Hòa, Phú Yên và Bến Tre.

                                                                                      Tin, ảnh: Thu Huyền- https://baodongkhoi.vn/tiep-nhan-50-ngan-hop-sua-ho-tro-phong-chong-dich-covid-19-23072021-a88803.html