Phần cơm trưa 2.000 đồng cho người lao động nghèo ở TP.Bến Tre

Người lao động nghèo đến mua phần cơm 2.000 tại địa bàn Phường 5, TP.Bến Tre. (Ảnh: Đoàn phường 5).

Người lao động nghèo đến mua phần cơm 2.000 tại địa bàn Phường 5, TP.Bến Tre. (Ảnh: Đoàn phường 5).

Thành Đoàn TP. Bến Tre đang phối hợp với Quán cơm Nhân Thiện (Phường 4, TP. Bến Tre) triển khai các điểm bán cơm phần với giá 2.000 đồng/phần, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hoạt động hiện đang được tổ chức tại địa bàn Phường 5, phường Phú Tân và xã Phú Hưng, bắt đầu từ 10 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

Phó bí thư Thành Đoàn TP. Bến Tre Mai Văn Phú thông tin: “Do tình hình dịch bệnh, quán cơm Nhân Thiện (Phường 4, TP. Bến Tre) chưa mở lại tập trung nên Thành Đoàn TP. Bến Tre cùng phối hợp quán cơm, chia các phần cơm về xã, phường để giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trung bình mỗi ngày triển khai được khoảng 200 hộp cơm”.

Tại Phường 5, TP. Bến Tre, Đoàn Phường đã bố trí bàn để cơm, từ ngày 14-10-2021 đến nay, hỗ trợ được nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Đoàn Phường 5, TP. Bến Tre Hoàng Phúc Đạt cho biết: Mỗi phần cơm có đầy đủ thịt, rau xào, trứng, cơ bản đảm bảo cho một bữa cơm no, chỉ với giá 2.000 đồng. Để có thể giúp được nhiều lao động nghèo hơn thì chúng tôi có lưu ý mỗi người đến chỉ mua 1 phần”.

Nguồn: Báo Đồng Khởi