​BẾN TRE: TRUY NÃ ĐỐI TƯỢNG CÓ NHIỀU TIỀN ÁN TRỘM CẮP TÀI SẢN

Ngày 12/11/2021 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạnh Phú ra Quyết định truy nã số 05 đối với bị can Lê Thị Hùm, sinh năm 1965, đăng ký thường trú tại: số 83/5, ấp An Ninh A, xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; với tội danh “Trộm cắp tài sản” quy định tại Điều 173, Bộ luật Hình sự.

Lê Thị Hùm là đối tượng có nhiều tiền án trộm cắp tài sản.

Song vẫn ngựa quen đường cũ, mặc dù vừa mãn hạn tù chưa được xóa án tích, ngày 25/6/2021, đối tượng lại tiếp tục tái phạm tội.Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất.

Ai chứa chấp, bao che cho đối tượng đang bị truy nã sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, khi chưa có sự bảo đảm an toàn thì tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an.

 Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì vậy, khi phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng truy nã nêu trên, hãy báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạnh Phú, địa chỉ: Khu phố 4, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; điện thoại: 02753.878345 hoặc Cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là SKM_368e21112300440-724x1024.jpg

Nguồn: Cổng TTĐT Công an tỉnh Bến Tre