BẾN TRE: khởi tố đối tượng cướp giật vé số

Công an huyện Bình Đại khởi tố đối tượng cướp giật vé số

Ngày 25/01/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Đại ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Tấn An, sinh năm 1999, ngụ ấp Vinh Hội, xã Vang Quới Tây về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 23/01/2022, An nảy sinh ý định tìm người bán vé số dạo để cuớp giật, sau đó điều khiển xe máy trên các tuyến đường, khi đến khu vực cầu Cả Bướm thuộc ấp Vinh Thái, xã Vang Quới Tây, thấy ông Nguyễn Văn D, sinh năm 1959, ngụ xã Vang Quới Đông đang bán vé số nên giả vờ hỏi mua.

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Khi ông D đưa cho An 115 tờ vé số để chọn thì An cầm vé số rồi bất ngờ tăng ga bỏ chạy, ông D chạy xe đạp đuổi theo và truy hô nhưng không kịp. Sau đó, ông D đã đến Công an xã Vang Quới Tây để trình báo.

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên Công an huyện Bình Đại đã nhanh chóng xác định được An chính là người cuớp giật vé số của ông D.

Thời điểm cận tết, tình hình tội phạm diễn biến rất phức tạp; mọi người cần nâng cao cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản, không tạo sơ hở để kẻ xấu lợi dụng thực hiện hành vi phạm tội.

Nguồn: ANTV Bến Tre