BẾN TRE: Truy nã đối tượng trộm cắp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Lách vừa ra Quyết định truy nã số 02 đối với bị can Trương Văn Chí, sinh năm 1975, quê quán: Ấp Thạnh Phước 2, xã Trung An, huyện Thốt Nốt, TP. Cần Thơ; với tội danh “Trộm cắp tài sản” quy định tại Điều 173, Bộ luật Hình sự.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trương Văn Chí là đối tượng sống lang thang, không có nơi cư trú ổn định, từng có ba tiền án về trộm cắp tài sản.

Trước khi bỏ trốn, Chí sử dụng giấy chứng minh nhân dân giả với tên Trương Văn Tươi để đăng ký lưu trú khi ở trọ tại Ấp Phú Quới, xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Ai chứa chấp, bao che cho đối tượng đang bị truy nã sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, khi chưa có sự bảo đảm an toàn thì tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng.

Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng.

Vì vậy, khi phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng truy nã nêu trên, hãy báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Lách, địa chỉ: 192/18B, khu phố 2, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; điện thoại: 02753.711179 hoặc Cơ quan Công an nơi gần nhất.

Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị.

Nguồn: ANTV Bến Tre