BẾN TRE: TRUY NÓNG NHÓM ĐỐI TƯỢNG CƯỚP TÀI SẢN

Rạng sáng ngày 16/3/2022, trên địa bàn huyện Giồng Trôm liên tiếp xảy ra hai vụ cướp tài sản, với tính chất rất manh động và nguy hiểm. Bằng biện pháp nghiệp vụ, sau 03 giờ gây án, hai trong số các đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ, gồm: Phùng Thái Quý, sn 2006 và Nguyễn Hoàng Phú, sn 2006, cùng ngụ TP.Hồ Chí Minh.

pphu-16-3.jpg

qui16-3.JPG

Phú và Qúy bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, Quý và Phú thừa nhận, khoảng 3 giờ ngày 16/3/2022, cả hai cùng với 6 đối tượng khác từ TP.Hồ Chí Minh đến nhà bạn tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Khi đến đến khu vực quốc lộ 57C, địa phận xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm, thấy có người phụ nữ chạy xe mô tô nên cả bọn đã dùng dao khống chế, cướp số tiền 200.000đ, 01 ĐTDĐ rồi tẩu thoát.

Chưa dừng lại, khi đến khu vực xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm, bọn chúng tiếp tục dùng dao khống chế cướp 01 xe mô tô của đôi vợ chồng khác.

 Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Giồng Trôm cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã khẩn trương điều tra, kết quả sau ba giờ gây án, Phùng Thái Quý và Nguyễn Hoàng Phú đã bị Công an huyện Giồng Trôm phối hợp cùng các đơn vị có liên quan bắt giữ khi trên đường tẩu thoát về TP.Hồ Chí Minh, thu giữ 01 xe mô tô các đối tượng đã cướp được.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy bắt các đối tượng còn lại có liên quan đến hai vụ án trên./.

Nguồn: https://congan.bentre.gov.vn/