BẾN TRE: BẮT TẠM GIAM HAI ĐỐI TƯỢNG DÀN CẢNH CƯỚP TÀI SẢN

Ngày 23/3/2022, Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đã bắt Đinh Tấn Lợi, sn 2000, ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam và Phạm Thị Thùy Linh, sn 1999, ngụ xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam để điều tra về hành vi cướp tài sản.

DSC_7398-23-3-22.JPG

DSC_7375-23-3-22.JPG

Lợi và Linh tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ án, do Phạm Thị Thùy Linh có quen biết với anh Võ Văn A, ngụ xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam trên mạng xã hội nên tối 20/3/2022, Linh cùng với Lợi sau khi uống rượu đã cùng nhau tìm cách cướp tài sản của anh A.

Để thực hiện mục đích của mình, Linh gọi điện thoại nhờ anh A đến trường THPT Quảng Trọng Hoàng, ở xã An Thạnh để giả vờ nhờ chở về TT.Mỏ Cày; khi đến khu vực cách trường khoảng 200m, Lợi ẩn nấp trong bụi cậy xong ra dùng tuýp sắt và tay đánh anh A.

Do bị đánh nên anh A đã bỏ chạy để lại xe mô tô, Linh và Lợi mở cốp yên xe anh A lấy 01 cái ví da màu đen bên trong có 2000 đồng và 01 số giấy tờ của bị hại, sau đó lấy xe mô tô của anh A rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã khẩn trương điều tra, xác minh; kết quả đã xác định được Lợi và Linh chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an Phạm Thị Thùy Linh và Đinh Tấn Lợi đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình​.

Nguồn: https://congan.bentre.gov.vn/