Bến Tre: Thực nghiệm điều tra vụ án giết người

Thực nghiệm điều tra vụ án giết người

Ngày 19/5/2022, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh tiến hành thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra tại phường 5, Thành phố Bến Tre vào ngày 24/12/2021.

ttddt-20-5-1.jpg

tnddd20-5-2.jpg

Hình ảnh thực nghiệm điều tra vụ giết người tại phường 5, TP.Bến Tre

Bị can Phạm Minh Trung (sinh năm 1989, ngụ khu phố 7, phường An Hội, TP.Bến Tre) được di lý từ Trại tạm giam, Công an tỉnh đến hiện trường gây án để phục vụ công tác thực nghiệm điều tra vụ án.

Buổi thực nghiệp điều tra đã mô tả lại toàn bộ chi tiết hành vi giết người của Phạm Minh Trung. Ngày 24/12/2021, Phạm Minh Trung và Nguyễn Ngọc Phúc xảy ra cự cãi gần khu vực bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, trong lúc xô xác, Phúc dùng cây đánh và dùng dao đâm vào tay Trung làm gãy lưỡi dao, Trung lấy dao sẵn trong người đâm trúng vùng cổ Phúc. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Nguyễn Ngọc Phúc đã tử vong. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “Giết người” đối với Phạm Minh Trung.

 Thực nghiệm điều tra là bằng chứng để các cơ quan tiến hành tố tụng của tỉnh đánh giá, củng cố các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được; tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra xử lý vụ án.   

Theo: ANTV Bến Tre