Bến Tre: Nữ sinh 13 tuổi chết trong nhà nghỉ

TTO – Ngày 14-6, ông Phạm Anh Linh – phó chủ tịch UBND huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre – cho biết vừa nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc một nữ sinh chết trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện.

Nữ sinh 13 tuổi chết trong nhà nghỉ - Ảnh 1.

Người dân tụ tập trước nhà nghỉ, nơi phát hiện thi thể nữ sinh – Ảnh: M.TR.

Theo báo cáo, lúc 3h30 sáng 14-6, Công an huyện Chợ Lách, Bến Tre nhận được tin báo có vụ chết người xảy ra tại nhà trọ ở xã Long Thới, huyện Chợ Lách.

Qua xác minh, nạn nhân là em Tr.Th.M.Ph. (13 tuổi, học sinh một trường THCS), ngụ tại xã Hòa Nghĩa, cũng thuộc huyện Chợ Lách.

Trước đó, ngày 13-6, em Ph. chạy xe máy ra khỏi nhà và nói với gia đình là đi lấy quà. Đến 23h40 cùng ngày không thấy con về, cha ruột em là ông Tr.V.D. đi tìm và phát hiện con mình chết trong nhà trọ ở xã Long Thới.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ nhà trọ cho biết khoảng 9h21 sáng 13-6, em Ph. cùng một người bạn tên V.H.Kh. vào đây thuê trọ. Khoảng hơn 1 giờ sau thì Kh. rời khỏi phòng trọ và không quay lại.

Theo gia đình nạn nhân, lúc rời khỏi nhà, Ph. có đeo một đôi bông tai vàng khoảng 3,5 chỉ, tuy nhiên qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi không phát hiện tài sản có đặc điểm trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo: Mậu Trương` Link: https://tuoitre.vn/nu-sinh-13-tuoi-chet-trong-nha-nghi-2022061415344464.htm