NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: ‘Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm’

Hành động này của NSND Việt Anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, thông tin diễn viên Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro bị phát hiện sử dụng ma túy tại một căn hộ ở TP HCM thu hút sự quan tâm từ công chúng. Sau đó, nam diễn viên và một số người khác đã được đưa về trụ sở để lấy lời khai và làm rõ hành vi.  

NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: 'Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm' Ảnh 1

Mới đây, NSND Hồng Vân đã có có những chia sẻ về việc làm thiếu suy nghĩ của người học trò: “Cả đêm qua không ngủ được vì vừa giận, vừa buồn, vừa thương,… nó dại dột quá!”. Thậm chí trước đó nữ nghệ sĩ lại trở thành đối tượng bị chỉ trích với những lời lẽ mỉa mai về mối quan hệ của hai cô trò. 

NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: 'Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm' Ảnh 2

Đáng chú ý, bình luận của NSND Việt Anh thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ban đầu nam nghệ sĩ hỏi han về nhân vật trong dòng trạng thái của NSND Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ không nói thẳng tên mà viết tắt là hai chữ cái đầu HT, netizen ngầm hiểu ra cô đang muốn nói đến người học trò thân thiết Hữu Tín. 

NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: 'Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm' Ảnh 3
NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: 'Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm' Ảnh 4

Tiếp đến, nam NSND cho hay: “Anh mới biết tối qua… chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm… ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè!”. Với những lời bình luận này, cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ đang lên tiếng bênh vực, bao che cho đàn em mà không nhìn nhận hành động sai trái, dại dột này.

NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: 'Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm' Ảnh 5

Trước đó, diễn viên Gia Bảo lên tiếng về ồn ào của người đồng nghiệp: “Bạn sai, mình không phủ nhận được”. Dù không nhắc tên nhưng với nội dung bài viết của nam diễn viên, cư dân mạng ngầm khẳng định người Gia Bảo đang nói tới chính là diễn viên Hữu Tín. Anh biết bạn mình đã sai nhưng Gia Bảo vẫn mong chờ những điều nhẹ nhàng nhất sẽ đến với người bạn lỡ “lầm đường lạc lối”.

NSND Việt Anh lên tiếng cổ xúy cho hành động trái pháp luật của đàn em: 'Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm' Ảnh 6

Nguôn ` link:

https://saostar.vn/doi-song/nsnd-viet-anh-len-tieng-co-xuy-cho-hanh-dong-cua-dan-em-202206141025015405.html