Bến Tre: nạn nổ lò hơi tại 1 nơi sản xuất bún LÀM MỘT NGƯỜI TỬ VONG

Sáng ngày 24/6/2022, xảy ra 01 vụ tai nạn nổ lò hơi tại hộ kinh doanh sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu của ông Phạm Văn Vũ, sinh năm 1963, thuộc xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, làm một người tử vong. Nạn nhân là anh V.P.L, sinh năm 1976, ngụ xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, là người làm thuê cho cơ sở của ông Vũ, có nhiệm vụ là đốt củi cho lò hơi để phục vụ sản xuất.

antt-25-6.JPG

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ nổ lò hơi

Trước đó, vào khoảng 03 giờ 30 sáng cùng ngày, anh V.P.L vẫn thực hiện công việc đốt củi cho lò hơi, nhưng không may lò hơi phát nổ, khi mọi người đến hiện trường thì phát hiện anh V.P.L đã tử vong và thi thể bị kẹt lại dưới lò hơi. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Giồng Trôm đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh tiến hành bảo vệ hiện trường, tìm kiếm thi thể nạn nhân gặp nạn. Hơn 3 giờ tiến hành nâng lò hơi để tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và đưa ra khỏi hiện trường để khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao cho gia đình mai táng theo quy định.

Ngoài ra, vụ nổ còn gây thiệt hại về tài sản cho 05 hộ dân ở khu vực xung quanh như: bể cửa kính, hư mái tôn, mái ngói, tường bê tông.. ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng và làm đứt mạng lưới điện khu vực xung quanh, ước tỉnh thiệt hại khoảng 2 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Theo link: https://congan.bentre.gov.vn/tin-tuc/2022/06/xay-ra-vu-tai-nan-no-lo-hoi-lam-mot-nguoi-tu-vong