BẾN TRE: BẮT QUẢ TANG CÁC ĐỐI TƯỢNG MUA BÁN, TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Khoảng 14 giờ, ngày 24/8/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Công an huyện Châu Thành đã bắt quả tang Huỳnh Hữu Chí, sinh năm 1988, ngụ xã Tam Phước, huyện Châu Thành đang bán trái phép một gói ma túy dạng heroin cho một đối tượng nghiện tại nhà của Đỗ Minh Tân, sinh năm 1985 ở ấp Tân Huề Đông, xã Tân Thạch.

Đỗ Minh Tân cùng tang vật

Huỳnh Hữu Chí

Khám xét nơi ở của Đỗ Minh Tân 

Làm việc với cơ quan Công an, Huỳnh Hữu Chí khai nhận, gói ma túy trên là của Đỗ Minh Tân nhờ bán cho đối tượng nghiện với giá 200.000đ. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Đỗ Minh Tân, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện, bắt quả tang Phạm Hoài Tâm, sinh năm 1996, Sơn Đông, TP.Bến Tre đang tang trữ trên người 09 gói ma túy đá; đồng thời, Cơ quan Công an còn tiếp tục thu giữ: 15 gói nilong chứa các chất tinh thể và chất bột màu trắng nghi là ma túy. Qua điều tra ban đầu, các đối tượng thừa nhận, 15 gói nilong trên là ma túy đá, heroin và ketamine; trọng lượng khoảng 300 gram, tất cả đều là của Đỗ Minh Tân, riêng 09 gói ma túy trên người của Phạm Hoài Tâm là của Tân vừa bán cho Tâm sử dụng; ngoài ra tại thời điểm kiểm tra, trong nhà của Tân còn có nhiều đối tượng khác đang tụ tập, tất cả đều dương tính với ma túy.

Số ma túy thu giữ tại nhà Tân

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục phối hợp để điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguồn link: https://congan.bentre.gov.vn/tin-tuc/2022/08/bat-qua-tang-cac-doi-tuong-mua-ban-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy