BẾN TRE: XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH 02 ĐỐI TƯỢNG RẢI TỜ RƠI SAI QUY ĐỊNH

Chiều ngày 10/3/2023, Công an Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Dương Phúc Việt, sinh năm 1996, ngụ huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An về hành vi rải tờ rơi quảng cáo cho vay trả góp và là người có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được quảng cáo trên tờ rơi làm ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội, số tiền 9,5 triệu đồng và Lê Mạnh Hoàng, sinh năm 2004, cùng ngụ tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An về hành vi rải tờ rơi quảng cáo cho vay trả góp làm ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội, số tiền là 2 triệu đồng.

2dt-11-3-2023.JPG

Đối tượng Dương Phúc Việt (bên trái) và Lê Mạnh Hoàng cùng tang vật tại Cơ quan Công an

Trước đó, vào tối ngày 23/02/2023, Lê Mạnh Hoàng điều khiển xe mô tô BKS 61D2-005.09 chở theo Dương Phúc Việt đi theo hướng từ xã Sơn Đông đến Phường 6, thành phô Bến Tre, trên tuyến đường đi cả 02 cùng nhau rải tờ rơi quảng cáo cho vay trả góp có nội dung hỗ trợ trả góp, hỗ trợ tài chính giải ngân trong ngày, có kèm số điện thoại với số lượng 337 tờ.

Qua công tác xác minh, lực lượng Công an đã mời Việt và Hoàng về trụ sở cơ quan để làm việc. Kết quả 02 đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình; đồng thời, kiểm tra tại phòng trọ của Việt và Hoàng tại Ấp 1, xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre, lực lượng chức năng còn phát hiện thu giữ khoảng 3,4kg tờ rơi được in sẵn với nội dung cho vay như trên.

Được biết, trước đó Việt và Hoàng cũng đã bị Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính cũng với hành vi trên, với số tiền 1,5 triệu cho mỗi đối tượng, nhưng đến nay vẫn tái phạm.

Nguồn: https://congan.bentre.gov.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x